GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 12
Số lượt truy cập: 8247724
QUẢNG CÁO
GƯƠNG SÁNG LIÊN ĐỘI TRƯỞNG GƯƠNG MẪU, HỌC GIỎI
Khi đến trường Tiểu học Lộc Thủy, không ai là không biết đến cô học trò nhỏ nhưng rất nhanh nhẹn Phạm Linh Nga- học sinh lớp 5A, một Liên đội trưởng ưu tú,năng động, nhiệt tình, sáng tạo một tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện.

Với thành tích học tập đáng nể: 5 năm liền là học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, em đạt giải ba Trạng nguyên Tiếng Việt và IOE cấp Huyện, giải đồng Violympic Toán cấp Tỉnh, giải bạc cấp Huyện.. …Trong lớp, em luôn gương mẫu,gần gũi, thân thiết với bạn bè, sẵn lòng giúp đỡ, hướng dẫn bạn bè vươn lên trong học tậpNhận xét về cô học trò của mình, cô giáo Mai Thị Diệu Lành, giáo viên chủ nhiệm lớp 5A tự hào: Linh Nga là một học sinh chăm ngoan và học tốt tất cả các môn, đặc biệt là môn Toán. Ngoài ra em còn là một học sinh gương mẫu, trách nhiệm với các công việc của tập thể và tham gia các phong trào đội rất năng nổ và nhiệt tình, luôn luôn được bạn bè quý mến”. Ngoài ra, em còn đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

 Sinh ra trong gia đình có 2 chị em, ngay từ nhỏ Linh Nga được cha mẹ quan tâm và tạo điều kiện cho việc học cũng như tham gia các hoạt động Đội của em trong nhà trường. Là một cán bộ Đội tiêu biểu, bản thân em không quản ngại khó khăn, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được giáo viên Tổng phụ trách, giáo viên chủ nhiệm giao phó.  Linh Nga luôn đi đầu trong các hoạt động, các phong trào từ thiện, nhân đạo của trường. Trong công tác Đội, Linh Nga là Liên đội trưởng năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong các hoạt động Đội. Linh Nga luôn nhắc nhở các bạn đội viên trong Liên đội phát huy phong trào học tập, giữ vững nề nếp, chăm sóc bảo vệ các công trình trong trường học. Tích cực động viên đội viên trong Liên đội nhà trường tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do nhà trường tổ chức, tham gia tích cực các Câu lạc bộ học tập của nhà trường. Em đã tham gia cuộc thi “phòng chống bệnh chân tay miệng”, vẽ tranh đề tài “An toàn giao thông” “viết thư quốc tế UPU lần thứ 52”, “Cùng Kun làm việc tốt” …….em cũng đã tích cực thực hiện tốt phong trào “Nói lời hay-Làm việc tốt”, thông qua phong trào này em học tập và rèn luyện được lòng dũng cảm, khả năng giao tiếp, ứng xử và nâng cao ý thức kỷ luật, biết vâng lời người lớn, biết lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô.

Với sự nhiệt tình tham gia các hoạt động Đội, tích cực trong các hoạt động của lớp 5A,  năm học 2022-2023 Linh Nga xuất sắc được Hội đồng đội Huyện tuyên dương trong phong trào Nghìn việc tốt của Huyện Lệ Thủy.  Cô Nguyễn Thị Thỏa - Giáo viên tổng phụ trách Đội trường TH Lộc Thủy chia sẻ: "Linh Nga là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, tài năng.  Là một Liên đội trưởng năng động,  tích cực, thân thiện trong các hoạt động Đội. Em luôn là một tấm gương sáng để các bạn đội viên khác học tập và noi theo".

Một số hình ảnh về em


zlinhnga.jpg


zlinhnga1.jpg


zlinhnga2.jpg


zlinhnga3.jpg


zlinhnga4.jpg

Lên đầu trang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Hiệu trưởng
Phan Thị Loan
Phan Thị Loan
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882856 - Email: thlocthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com