THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 7699986
QUẢNG CÁO
TIỂU HỌC LỘC THỦY 66 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH
Địa linh sinh nhân kiệt, trên mảnh đất thiêng này đã sản sinh ra bao người con ưu tú: Dương Văn An ở thế kỷ 15 - Tác giả của “Ô Châu cận lục” nổi tiếng đến Võ Nguyên Giáp - vị tướng huyền thoại nổi danh trong 02 cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc trong thế kỷ XX. Có lẽ từ cội nguồn của những âm vang danh tiếng mà Trường Tiểu học Lộc Thủy cũng được bồi đắp ngày một lớn lên, trưởng thành theo năm tháng...
TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY: 65 NĂM PHÁT TRIỂN TRƯỞNG THÀNH
Thứ tư, 01/07/2020 09:50
Trường Tiểu học Lộc Thủy là nơi các em học sinh được học, được vui chơi, được quen biết nhiều bạn bè và nhận được nhiều tình yêu thương của thầy cô giáo cũng như mọi người quan tâm đến giáo dục nơi đây. Dưới mái trường này, nhiều thế hệ học sinh được thương yêu, là cái nôi sản sinh ra biết bao người con ưu tú với bao ước mơ tươi đẹp về cuộc sống và tương lai. Chính nơi ấy - ngôi trường thân yêu với bề dày 65 năm lịch sử và những truyền thống tốt đẹp mà biết bao thế hệ thầy cô giáo, với những chuyến đò kiến thức đã vun đắp, nuôi dưỡng các em trương thành.
TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY: 64 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Thứ tư, 15/05/2019 09:25
Trường Tiểu học Lộc Thủy là nơi các em học sinh được học, được vui chơi, được quen nhiều bạn bè và nhận được nhiều sự yêu thương của thầy cô giáo cũng như mọi người quan tâm đến giáo dục nơi đây. Dưới mái trường này, nhiều thế hệ học sinh biết thế nào là yêu thương, là cuộc sống và cho em lớn khôn nên thành người. Chính nơi ấy - ngôi trường thân yêu một ngôi trường có bề dày lịch sử và những truyền thống mà từ chính mỗi thầy cô, mỗi học sinh trong trường đã xây đắp nên.
Trường Tiểu học Lộc Thủy – 58 năm xây dựng và phát triển!
Thứ năm, 21/03/2013 10:29
Một mùa xuân mới đang về - xuân Quý Tỵ, học kỳ 2 năm học 2012-2013 được bắt đầu trong làn gió ấm mùa đông. Tin tưởng rằng Tiểu học Lộc Thủy bước vào “Tuổi 58” vẫn mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, sẽ vững bước tiến lên, gặt hái nhiều hoa thơm quả ngọt mới - tô thắm thêm vẻ đẹp ngôi trường này! Ngôi trường tiểu học trên quê hương Vị Đại tướng anh hùng – Ngôi trường bên dòng sông Kiến!
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Hiệu trưởng
Phan Thị Loan
Phan Thị Loan
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882856 - Email: thlocthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com