THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 28
Số lượt truy cập: 7699986
QUẢNG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY TRIỂN KHAI CÓ HIỆU QUẢ MÔ HÌNH CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG 26/04/2021 2:20:20 CH
Tai nạn giao thông là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, an toàn giao thông là mục tiêu chung của mọi người. Đặc biệt với những em học sinh mầm xanh tương lai của đất nước, điều đó càng quan trọng hơn bao giờ hết. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình

Nhận thức được tầm quan trọng của An toàn giao thông, trong năm học 2020 - 2021, được sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng đội Huyện Lệ Thủy, và Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường TH Lộc Thủy, năm thứ 2 triển khai mô hình cổng trường An toàn giao thông đã đạt hiệu quả cao . Mô hình này đã được mọi tầng lớp nhân dân hưởng ứng, đặc biệt là tạo sự tự giác cao của các bậc phụ huynh,học sinh khi đi đưa đón con, tất cả vì một mục đích cao nhất “vui khi đến trường, an toàn khi về nhà”.

Cùng với sự phối kết hợp với phụ huynh, nhà trường đã đầu tư đổ nền bê tông dày, diện tích rộng cao ráo, để đảm bảo cho phụ huynh học sinh, để xe sạch sẽ không bị động nước trong mùa mưa bão. Xung quanh chổ đậu xe có cây xanh che phủ bóng mát khi trời nắng. Liên đội và nhà trường tổ chức để tuyên truyền luật giao thông cho học sinh, chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, đội mũ bảo hiểm khi đi trên xe gắn máy, đặc biệt là tổ chức cho 299 học sinh trong Liên đội kí cam kết thực hiện an toàn giao thông. Chi Đoàn đã thành lập đội tình nguyện hướng dẫn phụ huynh dừng, đổ xe đúng nơi quy định, sắp xếp theo hàng lối đảm bảo tính khoa học vừa giảm thiểu ùn tắc, tạo nét văn hóa mới trước cổng trường. Qua triển khai thực hiện trong hai năm, phụ huynh đã chấp hành nghiêm túc có nề nếp, ý thức phối hợp thực hiện tốt mô hình, tạo nên các cổng trường an toàn, đẹp mắt.
Việc xây dựng “cổng trường an toàn giao thông văn minh” là rất cần thiết. Mô hình này không chỉ dừng lại ở mỗi cổng trường, mà còn có tác dụng phía trong cổng trường, nhằm tạo môi trường giáo dục thân thiện - văn minh, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Qua đó, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh trong việc đưa đón học sinh tại trường của phụ huynh. Xứng đáng là con em trên mảnh đất quê hương Đại tướng anh hùng.


Một số hình ảnh hoạt động:

0-00giaohong1.jpg


0-00giaohong2.jpg


0-00giaohong3.jpg


0-00giaohong4.jpg


0-00giaohong5.jpg


0-00giaohong6.jpg

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Hiệu trưởng
Phan Thị Loan
Phan Thị Loan
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882856 - Email: thlocthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com