THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 7
Số lượt truy cập: 7699986
QUẢNG CÁO

NGUYỄN NGỌC ANH THƯ - LIÊN ĐỘI TRƯỞNG GƯƠNG MẪU, HỌC GIỎI


Đến với Liên đội trường Tiểu học Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, ai ai cũng phải ấn tượng khi gặp mặt em Nguyễn Ngọc Anh Thư học sinh lớp 5A, một Liên đội trưởng ưu tú, tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi do Liên đội phát động.

          Bất cứ ai lần đầu gặp Thư đều nhận thấy ở cô bé này sự hoạt bát, thông minh toát lên từ đôi mắt sáng biết nói, khuôn mặt xinh xắn, dễ thương và nụ cười tươi tắn luôn thường trực trên môi. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ làm nông, nhà có 3 chị em,Thư là người con ngoan, biết giúp đỡ bố mẹ việc nhà, giúp đỡ em việc học nên mọi người trong nhà rất yêu mến, tin tưởng. Các cô bác họ hàng, làng xóm xung quanh luôn lấy em làm tấm gương cho con cái họ học tập, noi theo. Và đặc biệt Anh Thư luôn được gia đình tạo điều kiện tốt nhất để học tập, được bố mẹ định hướng, em đã ý thức được rằng bản thân phải nỗ lực hết mình, phải tự giác trong học tập, không ngừng phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ làm gương sáng cho em gái. Ở trên lớp, em luôn chú ý lắng nghe cô giáo giảng bài, nếu còn thời gian em tranh thủ làm ngay bài tập, chỗ nào không hiểu, em hỏi thầy cô và bạn bè xung quanh. Khi về nhà, Anh Thư cũng đặt ra cho mình một lịch học tập nghiêm túc. Với bí quyết học tập đó là chăm chỉ, trong 5 năm liền em đều là học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện của Trường Tiểu học Lộc Thủy. Ngoài ra em còn là một đội viên, Liên đội trưởng gương mẫu để các bạn noi theo. Trong 5 năm liền em là Chi Đội trưởng của lớp và là Liên Đội trưởng của Liên Đội. Với trọng trách như thế, em luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện về đạo đức, về học tập, tham gia đầy đủ các hoạt động của Đội, các buổi tập huấn, các hoạt động kỹ năng,…. Là một Liên đội trưởng dễ hòa đồng, luôn vận động các bạn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt nội quy của nhà trường, Liên đội.

          Nhờ tham gia nhiều hoạt động, cùng với sự nỗ lực tìm tòi, học hỏi, cô học trò nhỏ  đã đạt được không ít thành tích. Tiêu biểu như: Năm học 2018 - 2019: Đạt giải Nhì thi “Kể chuyện theo sách”; Đạt giải nhất vẽ tranh "Ngày Sách Việt Nam".Năm học 2019 - 2020 em là đại biểu tiêu biểu dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện..... Bên cạnh những thành tích nổi bật trong học tập, Thư còn có năng khiếu đó là hát, múa, kể chuyện. Sự hăng hái, năng nổ của Thư là điều mà bất cứ các thầy cô giáo và các bạn ở Trường Tiểu học Lộc Thủy cũng phải công nhận. Cô Mai Thị Diệu lành - giáo viên chủ nhiệm lớp 5A cho biết: “Em Anh Thư là Chủ tịch Hội đồng tự quản của lớp. Trong học tập lẫn các hoạt động khác, em đều thể hiện tốt vai trò của mình. Nhờ đóng góp không nhỏ của Anh Thư, lớp luôn được đánh giá có chất lượng học tập và hoạt động tốt. Em được các thầy cô đánh giá là "Học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện”.

          Với tinh thần không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập và những thành tích đã đạt được, em Nguyễn Ngọc Anh Thư xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, của Liên đội trường Tiểu học Lộc Thủy và là tấm gương sáng để các bạn học tập, noi theo.

Một số hình ảnh của em


0-005a.jpg


0-005a2.jpg


0-005a3.jpg


0-005a4.jpg


TPT: Nguyễn Thị Thỏa


                                                                                       

Lên đầu trang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Hiệu trưởng
Phan Thị Loan
Phan Thị Loan
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882856 - Email: thlocthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com