THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 5
Số lượt truy cập: 7736607
QUẢNG CÁO
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! 25/10/2021 6:42:00 CH
Trong ngày thu cuối tháng 1- Tiết trời thu se lạnh. Mấy ngày qua đoàn viên lao động trong Công đoàn đã cùng phụ huynh khắc phục hậu quả cơn cơn lũ sau bão số 8. Năm học 2021 - 2022 bắt đầu với bao khó khăn: Đi đôi với thực hiện đổi mới chương trình Giáo dục phổ thông 2018 là công tác phòng chống dịch Covid-19.

0-000acongdoan.jpg

 

Chiều ngày 22/10/2021, Công đoàn trường Tiểu học Lộc Thủy tổ chức hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ của công đoàn năm học 2021 – 2022.


0-000acongdoan1.jpg

 

 

Đồng chí Phan Thị Loan – Chủ tịch công đoàn đã đánh giá những thành tích trong năm học 2020-2021 và dự thảo Phương hướng, nhiệm vụ của hoạt động động công đoàn trong năm học 2021-2022:

Trong năm qua, công đoàn đã cùng với nhà trường sắp xếp, bố trí, phân công lao động cho ĐV- LĐ hợp lý, phù hợp với năng lực sở trường của mỗi người. Đơn vị đã thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước như tiền lương, thời gian lao động, định mức lao động, phụ cấp ưu đãi, chế độ bảo hiểm xã hội, phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo, ...Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn trong đội ngũ cán bộ, NGNLĐ. Cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và "Hai không"

Kết quả:   

     Cá nhân:  + Đạt GVDG cấp huyện: đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, đ/c Bùi Thị Hiền.

                + Đạt GVDG cấp tỉnh – Giải Ba: đ/c Bùi Thị Hiền.

- Xếp loại thi đua cuối năm:  CSTĐCS: 3 đ/c (đ/c Nguyễn Thị Hoàng Lan, Phan Thị Loan, Bùi Thị Hiền)

Kết quả xếp thi đua cuối năm của tập thể:

 Tổ Lao động xuất sắc : Tổ 4,5; Tổ 1,2,3;

Công đoàn: Vững mạnh. Được HĐĐ huyện khen.Tập thể trường tiếp tục được công nhận:  “Tập thể lao động Tiên tiến”.

 

0-000acongdoan2.jpg

 

 

Năm học 2021-2022 với mục tiêu:

Tiếp tục  đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn theo hướng thiết thực hiệu quả; xác định rõ nhiệm vụ của công đoàn; chú trọng đại diện chăm lo, bảo vệ người lao động; tăng cường phát triển lợi ích đoàn viên, lấy lợi ích làm điểm tập hợp thu hút đoàn viên và người lao động; hoàn thiện phương thức hoạt động phục vụ, phát huy vai trò tập thể đoàn viên tham gia xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tích cực xây dựng môi trường lao động hài hòa và thân thiện; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đơn vị đã đề ra.

Tất cả ĐV-NLĐ cùng gia đình, cộng đồng tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19.Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động đội ngũ CBNGLĐ thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, và tổ chức Công đoàn. Tiếp tục chỉ đạo hiệu quả việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cụ thể hóa nội dung cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

- Trong tình hình dịch bệnh Covid-19: Công đoàn quán triệt tổ chức thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ và giải pháp phòng chống dịch trong các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, của Tỉnh đồng thời được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc, quyết liệt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; Huyện ủy, BCĐ huyện, UBND huyện Lệ Thủy, BCĐ xã Lộc Thủy, chủ động phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, các tổ chức đoàn thể cùng chung sức, đồng lòng chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Lan – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí  cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần ”tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên-lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; Chú trọng một số hội thi do Ngành và công đoàn tổ chức.


0-000acongdoan3.jpg


 

Sau Hội nghị, Công đoàn tổ chức mừng Sinh nhật cho Đoàn viên Lao động quý III.Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong nhà trường mà còn đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng, thân thiện.

Thông qua hình thức tổ chức tặng quà sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CBVC - NLĐ cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

        Người viết: Võ Thị Loan

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Hiệu trưởng
Phan Thị Loan
Phan Thị Loan
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882856 - Email: thlocthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com