THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 3
Số lượt truy cập: 7736607
QUẢNG CÁO

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN NĂNG ĐỘNG VÀ ĐẦY TRÁCH NHIỆM CỦA LỚP 3A

Khi đến lớp 3A mọi người ai cũng yêu mến nụ cười dễ thương, duyên dáng của em Nguyễn Thanh Huyền một học sinh có niềm đam mê học tập, chăm chỉ, tự giác học bài, tích cực tham gia vào các hoạt độngvà là một chủ tịch hội đồng tự quản năng động và đầy trách nhiệm.

Nguyễn Thanh Huyền sinh ra và lớn lên trong một gia đình bố mẹ đều thuộc tầng lớp trí thức. Là em út  trong gia đình nhưng em luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ ba mẹ,ông bà những việc trong khả năng của mình và là tấm gương cho các bạn noi theo. Em không những trở thành niềm tự hào của gia đình mà trong suốt ba năm học (2019- 2021) em luôn là niềm tự hào của lớp 3A nói riêng và của Trường Tiểu học Lộc Thủy nói chung.


0-003A.png

Ba năm học tại trường, em luôn đạt danh hiệu Học sinh hoàn thành Xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện các môn học. Trong học tập, em luôn học bài và làm bài đầy đủ, chăm chú nghe giảng, hăng hái giơ tay phát biểu. Không chỉ học giỏi, Thanh Huyền còn rất gương mẫu, linh hoạt và có trách nhiệm với công việc chung .Em đã làm rất tốt vai trò là chủ tịch hội đồng tự quản của lớp. Tất cả các giờ tự quản của lớp em đều phát huy tốt vai trò của mình, hầu như tất cả các buổi học, việc thực hiện tự quản đầu giờ của lớp thực sự rất hiệu quả. Đặc biệt với năng khiếu học tiếng Anh rất tốt ,cách phát âm Tiếng Anh rất chuẩn, em đã giúp cho các bạn trong lớp tiến bộ hơn rất nhiều. Là một cô học trò với rất nhiều năng khiếu, emcó một giọng đọc hay, truyền cảm, là một cây bút viết chữ đẹp của lớp và của khối em đã đạt Giải nhất viết chữ đẹp cấp trường Ngoài ra em còn có năng khiếu vẽ ,em đạt giải nhì vẽ tranh trong ngày hội đọc sách vừa qua. Em còn tham gia thi cờ vua em cũng đã đạt giải nhì cờ vua cấp trường. Trong các phong trào thi đua do đoàn đội phát động em luôn tự giác, tích cực tham gia đầy đủ và nhắc nhở các bạn tham gia tốt. Thanh Huyền còn là cô bé tốt bụng ,ngoan, hiền, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Vì vậy mà em luôn nhận được sự yêu quývà ngưỡng mộ của các bạn trong lớp.


 

0-003A1.jpg


0-003A2.jpg


0-003A3.jpg

 

  

Giúp đỡ các bạn học Tiếng Anh trong các buổi sinh hoạt 15 phút đầu giờ.

 

  

Để  đạt được những thành tích trên, em đã đón nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, sự động viên của bạn bè trong lớp và đặc biệt là sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy, cô giáo trường Trường Tiểu học Lộc Thủy. Đối với em, mỗi môn học đều đem lại sự lí thú và bổ ích riêng vì thế em luôn thử sức mình ở mọi lĩnh vực như Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Mĩ Thuật….  Em đã lập thời gian biểu thật khoa học, lựa chọn phương pháp học tập phù hợp với từng môn học, chú trọng đến việc tự học của bản thân. Em luôn chủ động tìm tòi sáng tạo, hình thành cho mình thói quen tự học. Bên cạnh việc học Toán, Tiếng Việt ,Tiếng Anh ,Tin Học ….em còn rất đam mê môn Mĩ thuật. Từ nhỏ em đã rất thích vẽ và mơ ước trở thành họa sĩ đề có thể vẽ lên những bức tranh mà mình yêu thích. Mỗi bức tranh em vẽ là một sự sáng tạo độc đáo. 

          Thanh Huyền đã trở thành tấm gương sáng cho các bạn noi theo. Năm học sắp kết thúc, cô bé Huyền dễ thương, đáng yêu đã mang đến cho lớp tôi nhiều niềm vui, từ em đã tạo thêm động lực, niềm đam mê, thắp sáng thêm niềm tin yêu từ các thầy cô giáo để chúng tôi ngày càng yêu nghề hơn, tiếp tục được cống hiến nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.Chúc cho em ngày càng trưởng thành và đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa,xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

 

0-003A4.png0-003A5.jpg0-003A6.jpg

 

 

Những bức tranh được Thanh Huyền vẽ trong những giờ giải lao.

 

GV: Lê Thị Lan

 


Lên đầu trang
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Hiệu trưởng
Phan Thị Loan
Phan Thị Loan
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY, HUYỆN LỆ THỦY, TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882856 - Email: thlocthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com